เตรียมพบกับเวอร์ชั่นใหม่ เว็บไซต์อมตะสยาม ที่นี่ เร็วๆ นี้

ประกาศทั่วไป >ภาพย้อนหลัง WORKPOINT Festival

 งราชรถมาเกย และอีกมากมาย วันที่ 8-9-10 กรกฎาคม 2554 11.00-22.00 น. ณ อิมแพ็ค อาคารชาเลนเจอร์ 2 เมืองทองธานี

 พบกับมหรสพหลากหลายรูปแบบในบรรยากาศงานวัดฉบับเวิร์คพอยท์ ทั้งเวทีคุณพระช่วย, เวทีลูกทุ่งชิงช้าสวรรค์, เวทีตลกฮารูฟรี่บ, เวทีสตริงราชรถมาเกย, เวทีนิทานกู้อีจู้, โรงหนังล้อมฟ้า,ร้านค้าจากรายการ SME ดีแตก, และร้านค้าร้านอาหารชื่อดังสนุกกับกิจกรรมมากมายทั้งเครื่องเล่น ม้าหมุน,ปาเป้า,ยิงปืน,สอยดาว ฯลฯ

 

บิ๊กบอสเวิร์คพอยท์ฯ ปัญญา  พาเพลิน... ในงาน เวิร์คพอยท์เฟสติวัล !!! (workpoint)

           ประสบความสำเร็จเรียบร้อย กับงาน "เวิร์คพอยท์เฟสติวัล" ของบริษัทบันเทิงแถวหน้าอย่างเวิร์คพอยท์ฯ ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 8-9-10 ก.ค. นี้ ที่อาคารชาเลนเจอร์ 2 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

           นับเป็นการจัดงานเฟสติวัลที่แปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใครเพราะในงานนี้ บอสใหญ่อย่าง  คุณปัญญา นิรันดร์กุล ได้เนรมิตงานวัดในสไตล์เวิร์คพอยท์ฯ ที่มีการนำเวทีการแสดง และเกมโชว์ต่างๆ มาตั้งกันกลางงานให้ได้สัมผัสกันจริง ๆ ที่สำคัญเกมจากเวทีต่าง ๆ ก็เปิดให้เล่นลุ้นรับของรางวัลกันจริง ๆ อีกด้วย เรียกว่าซื้อบัตรเข้างานใบเดียวเล่นเกมและลุ้นรับรางวัลกันสำราญเลยทีเดียว ที่สำคัญงานนี้ของรางวัลทั้งหมดมีมูลค่าร่วมล้านกว่าบาท โดยมีรางวัลใหญ่เป็นรถกระบะโตโยต้าไฮลักซ์วีโก้ และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ภายในงานนี้ทางบริษัท เวิร์คพอยท์ ได้เชิญสุดยอดแฟนพันธุ์แท้พระเครื่อง มาร่วมภายในงานนี้

คุณเสมอ งิ้วงาม หรือป๋อง สุพรรณ ได้นำพระชุดเบญจภาคี ซึ่งมีมูลค่ามหาศาลนำเข้ามาโชว์ให้ผู้สนใจเข้าชมในงาน

           พลาดไม่ได้ภายในงานนี้ คุณเสมอ งิ้วงาม หรือป๋อง สุพรรณ ได้มอบวัตถุมงคลพระนาคปรกใบมะขาม วัดบวรนิเวศปี37ให้ทางคุณปัญญา นิรันดร์กุล จำนวนหลายพันองค์แจกในงานนี้ ซึ่งได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก

           ภาพคุณปัญญา และคุณป๋อง สุพรรณ ได้ร่วมแจกวัตถุมงคลวัดบวรนิเวศ

วันที่ : 29 สิงหาคม 2011 เวลา 16:15:03 น.
อัพเดท : 17 กันยายน 2011 เวลา 16:56:19 น.
แสดงแล้ว : 2,786 ครั้ง
สิบตัง
สิบตัง
สิบตัง
ร้านต๋อยท่าแพ
เวกัส